Lavabo đá cuội LSC04-19

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D330 – 300 X H160 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Chậu rửa đá cuội hay còn gọi là Lavabo đá cuội LSC04-19 có thể sử dụng ở trong nhà, ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh. 

Thời đại càng phát triển thì con người ta lại càng có xu hướng tìm lại những giá trị chân thiện mỹ của cuộc sống. Những đồ dùng cũng theo đó mà thay thế không chỉ đáp ứng  được nhu cầu sử dụng mà nó còn có giá trị tinh thần, tính thẩm mỹ cao. Nội thất Xuân Tùng rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn sản phẩm Lavabo đá cuội LSC04-19 đáp ứng được hầu hết các khách hàng khó tính.

Lavabo đá cuội với những đặc điểm nổi bật

Chất liệu: Lavabo đá cuội, đá cuội lộ thiên, nhặt ngoài tự nhiên, sông, suối.

Trọng lượng: Khoảng 20-30kg /chiếc.

Kích thước: ~D330 – 300 X H160 mm

Công dụng: Lavabo đá cuội, chậu, bồn rửa bằng đá cuội tự nhiên.

Lavabo đá cuội LSC04-19

Chậu đá cuội tự nhiên giúp nâng tầm giá trị không gian

 • Từ những hòn đá cuội lộ thiên, nhặt ngoài tự nhiên, sông, suối qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân kết hợp những công cụ hỗ trợ hiện đại đã tạo nên những thành phẩm độc đáo như : chậu rửa mặt, bồn rửa mặt
 • Sự kết hợp hài hòa giữ bộ sản phẩm đá cuội mộc mạc, sang trọng tạo nên bầu không khí thân thiết, lạ lầm nhưng rất ấn tượng.
 • Những kiểu mẫu Lavabo đá cuội kiểu dáng đẹp, mộc mạc tự nhiên, chuẩn chỉ đạt tiêu chuẩn nhằm cung cấp cho các dự án công trình resort cao cấp hoặc bổ sung cung bán lẻ cho các công trình kiến trúc đòi hỏi tiêu chuẩn mỹ thuật thẩm mỹ cao là một bổ sung khiếm khuyết thiết bị cao cấp cho các công trình hiện đại.
 • Nội thất Xuân Tùng nhà cung ứng chậu rửa mặt,lavabo bằng đá cuội tự nhiên nguyên khối các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ

Lavabo đá cuội LSC04-19

Lavabo đá cuội được thiết kế rất gần gũi với tự nhiên

Lưu ý khi kết hợp Lavabo đá cuội LSC04 -19

– Khi sử dụng sản phẩm đá cuội thì cần lựa hay sắp xếp nội ngoại thất phù hợp.

– Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong … nếu khách hàng muốn sẽ được cung cấp riêng chứ không  bao gồm trong sản phẩm. 

– Sản phẩm tạo ra từ đá cuội phụ thuộc vào tự nhiên nên không có mẫu nào giống mẫu nào. Do đó nên trực tiếp liên hệ qua website: https://noithatxuantung.com/ để được tư vấn và xem mẫu cụ thể hơn.