Lavabo đá cuội LSC03-06

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D360 – 350 X H180 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ.

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Giờ đây không phải những nguyên liệu được con người sản xuất ra mới được đánh giá cao mà những nguyên liệu đến từ thiên nhiên đang ngày càng lên ngôi. Với việc sử dụng lavabo đá cuội LSC03-06 ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại của bạn sẽ càng trở nên độc đáo, đặc biệt hơn.

Nếu như từ trước tới nay việc sử dụng nguyên liệu gốm sứ để làm ra các thiết bị trong vệ sinh đã trở nên quá phổ biến và quen thuộc thì giờ đây nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao hơn, đòi hỏi được đáp ứng một cách tinh tế hơn. Do đó mà những nguyên liệu đến từ thiên nhiên đang ngày càng được lên ngôi và sử dụng nhiều trong việc tạo ra các thiết bị vệ sinh. Và lavabo đá cuội hiện đang là một trong những thiết bị được người tiêu dùng “săn lùng”, nhất là sản phẩm lavabo đá cuội LSC03-06.

 lavabo đá cuội LSC03-06

Chậu rửa Lavabo đá cuội tự nhiên

Những điều có thể bạn chưa biết về lavabo đá cuội LSC03-06

Sở hữu vẻ ngoài chắc chắn với trọng lượng 20 – 30kg và kích thước D360 – 350 x H180mm, lavabo đá cuội LSC03-06 có thể phù hợp với rất nhiều diện tích không gian khác nhau trong ngôi nhà bạn, kể cả là nhà chung cư.

Vì được làm từ đá cuội tự nhiên nên loại chậu rửa mặt này không chỉ có độ bền cao với thời gian mà còn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, sáng bóng với đường vân đá khác biệt, không bao giờ bị trùng lặp. 

Bên cạnh đó thì khi sử dụng loại lavabo đá cuội này thì bạn thoải mái vệ sinh, lau chùi mà không phải lo việc bị xỉn màu trong suốt quá trình sử dụng.

 lavabo đá cuội LSC03-06

Chậu lavabo đá cuội

Ngôi nhà hiện đại đầy độc đáo với lavabo đá cuội làn gió mới trong thiết kế

Những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại sẽ trở nên độc đáo hơn nữa với sự góp mặt của lavabo đá cuội LSC03-06. Bởi loại bồn rửa mặt này vừa có kiểu dáng độc nhất vô nhị lại vừa mang tính thẩm mỹ cao và góp phần quan trọng trong việc cải thiện chất lượng không gian sống của con người theo đúng quy luật của phong thủy.

Hãy liên hệ với Nội thất Xuân Tùng ngay hôm nay qua việc truy cập website https://noithatxuantung/com/ để đặt mua lavabo đá cuội LSC03-06.