Lavabo đá cuội LSC04-11

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D390 – 300 X H150 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC04-11 với màu vàng nâu sang trọng kết hợp cùng những nếp uống lượng vô cùng tinh xảo đã tạo nên một sản phẩm đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Lavabo đá cuội LSC04-11

Lavabo đá cuội mã số LSC 04-11

Hiện nay để đáp ứng yêu cầu bật cao của các công trình đẳng cấp thì những chiếc lavabo bằng đá cuội đang được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn, trong đó sản phẩm lavabo đá cuội LSC04-11 với màu sắc sang trọng từ thiên nhiên, mẫu mã xinh đẹp sẽ là mẫu lavabo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm lavabo đá cuội LSC04-11 thời thượng

Với màu vàng nâu sang trọng rất thích hợp cho nhiều không gian nội thất đẳng cấp từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Vân đã sau khi được đánh bóng nhẵn ở mặt trong lavabo sẽ trở nên vô cùng sang trọng và xinh đẹp, phần bên ngoài lavabo sẽ được giữ nguyên nét thô sơ để tạo sự nổi bật riêng, giống như không gian nội thất đang hòa nhập vào thiên nhiên.

 Nét đặc trưng của lavabo đá cuội đó là đường gân đá, đường gân đã của mỗi loại đều khác nhau chính vì thế mà mẫu LSC04-11 luôn được đánh giá cao khi sở hữu đường vân đá uống lượng như những con sóng nhỏ vỗ về.

Lavabo đá cuội LSC04-11

Thiết kế lavabo đá cuội luôn mang tính thẩm mỹ cao

Kết cấu của lavabo đá cuội LSC04-11

Sản phẩm lavabo này sẽ được lấy nguyên liệu từ tảng đá cuội với màu sắc nâu vàng sang trọng. Đặc biệt không phải viên đá nào cũng làm lavabo được mà phải chọn những viên đá có kích cỡ và hình dáng sao có thể tạo được mẫu mã lavabo đẹp được.

Sau khi tiến hàng tạo lõm cho phần trong lavabo sẽ tiến hành mãi nhẵn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm, phần chính giữa sẽ được khoan lỗ kết nối với ống dẫn nước. 

Phần bên ngoài lavabo đá cuội sẽ được tạo hình tự nhiên như ban đầu, nếu có những góc cạnh nhọn sẽ được mài mòn để bảo đảm an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc đặc mua sản phẩm lavabo đá cuội LSC04-11 quý khách hãy liên hệ ngày https://noithatxuantung.com/ để được tư vấn, ngoài ra nếu khách hàng đặc với số lượng nhiều sẽ được chiết khấu vô cùng hấp dẫn.