Lavabo đá cuội LSC03-07

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D300 – 370 X H230 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC03-07 được chế tác thông qua bài tay tài hoa của nghệ nhân, giúp hòn đá vô tri trở thành một vật có linh hồn.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chiếc lavabo được làm từ gốm sứ thì có thể thử những chiếc lavabo được chế tác từ đá cuội cao cấp. Lavabo đá cuội LSC03-07 là một trong những sản phẩm thuộc dòng bồn rửa mặt cao cấp thông qua bàn tay của nghệ nhân để thổi hồn vào đá.

Lavabo đá cuội LSC03-07

Lavabo đá cuội LSC03-07 mang hơi thở của tự nhiên

Lavabo đá cuội LSC03-07 sản phẩm của tinh hoa đất trời

Giản dị trong từng chi tiết 

Không quá cầu kỳ về mặt thiết kế sản phẩm này sử dụng đá nguyên tảng có kích thước lớn, một sản phẩm hoàn thành có khối lượng khoảng 20 – 30kg/chiếc, với kích thước là ~D300 – 370 X H230 mm.

Lavabo đá cuội sử dụng loại đá có màu hơi ngả sang tông nâu đồng, loại đá hình thành khá nhiều năm ven các khu vực sông, hồ, suối có chứa đồng oxit. Thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị để khoan nhằm tạo lòng sâu cho viên đá cuội.

Độ bền cao 

Chậu rửa mặt đá cuội có độ bền khá cao, đặc biệt là khả năng chống thấm nước tốt bởi khi gia công người ta đã xử lý để bề mặt của đá không thấm nước. Do đây là một trong những kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao do đó cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín để đảm bảo được mua phải hàng tốt.

Phù hợp nhiều không gian trang trí 

Chậu rửa mặt đá cuội chỉ gia công để tạo hình cho sản phẩm, chính vì lý do đó mà sản phẩm hoàn thành giữ được chất mộc riêng. Nếu chúng ta quan sát kỹ sẽ thấy được những độ lồi lõm ở phần ngoài của thành lavabo.

Lavabo đá cuội LSC03-07

Lavabo đá cuội LSC03-07 mang hơi thở của tự nhiên

Do thiết kế hướng đến sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nên sản phẩm này có thể được sử dụng để trang trí ngoài trời hoặc trong nhà. Đặc biệt những không gian xây dựng hướng đến tự nhiên có thể sử dụng sản phẩm lavabo đá cuội để tăng tính ảnh thẩm mỹ.

Muốn mua Lavabo đá cuội LSC03-07 tìm nơi đâu?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm lavabo đá cuội chất lượng, được gia công tỉ mỉ vui lòng liên hệ với nội thất Xuân Tùng. Mọi tham khảo về chi tiết sản phẩm xin vui lòng truy cập vào website https://noithatxuantung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.