Ưu Điểm Của Các Phụ Kiện Đồng

Đồng là chất liệu chủ yếu được sử dụng để chế tạo ra các sản phẩm phụ kiện nội thất hiện nay. Nó mang lại những đặc tính rất khác biệt so với những chất liệu khác.
avatar

Vì Sao Phụ Kiện Đồng Lại Được Ưa Chuộng Như Vậy?

Các sản phẩm phụ kiện bằng đồng được các chuyên gia, nhà sản xuất ưu tiên sử dụng vì những ưu điển vượt trội của nó so với những phụ kiện làm bằng vật liệu khác. Hiện nay các hãng thiết kế và sản xuất đồ nội thất cũng ưu tiên sử dụng chất liệu đồng làm nguyên liệu sản xuất chủ yếu để sản xuất phụ kiện nội thất.
z1491756103400_cda713b7431788ad38a1878e5c8b3a2f
-Ưu điểm của phụ kiện bằng đồng
+Chịu lực tốt:Đống được đánh giá là một chất liệu có tính chịu lực rất tốt. Trong va chạn mạnh nhưng sản phẩm làm bằng chất liệu antimon hay nhưng chất liệu khác có thể bị nứt gãy, nhưng những sản phẩm bằng đồng thì chỉ bị móp méo không bị nứt vỡ.
+Chịu nhiệt tốt.
+Độ bền cao: Trung bình một sản phẩm bằng đồng có thể có tuổi thọ lên đến 10-20 năm do đồng có tốc độ oxi hóa chậm hơn các chất liệu khác vì đồng có hàm lượng chì rất thấp nên rất khó ố vàng hay rỉ sét trong quá trình sử dụng.
+Kiểu dáng đa dạng, sang trọng.
+Dễ dáng lắp đặt và vệ sinh.
z1522615173850_6be730f38a673e8d04d51ef85ed07c8d

Qua những ưu điểm đã được liệt kê ở trên ta có thể thấy được lý do tại sao phụ kiện nội thất bằng đồng được ưa chuộng như vậy.
Giá thánh của các sản phẩm phụ kiện bằng đồng sẽ cao hơn nhưng sản phẩm bằng chất liệu khác một chút, nhưng với những ưu điểm và tính năng vượt trội của nó đem lại nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra để sở hữu sản phẩm.
Nội thất Xuân Tùng tự hào khi đem đến những sản phẩm chất lượng,đảm bảo an toàn tới sức khỏe đến với người dùng với giá thành hợp lý nhất.
a2

Share:

Your Comment