Lavabo đá cuội LSC04-02

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D250 – 300 X H150 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sống, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC04-02 được thiết kế với những đường nét siêu mộc để góp phần giữ nguyên bản chất tuyệt vời của sản phẩm

Lavabo đá cuội LSC04-02 là một trong những sản phẩm lavabo đá cuội cao cấp, nhìn trực diện từ trên cao xuống thì sản phẩm phần lòng trong nhìn giống như một bàn chân để in trên đá. Một sản phẩm tuyệt vời khi kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và bàn tay tài hoa của con người.

Lavabo đá cuội LSC04-02

Lavabo đá cuội LSC04-02 mang hơi thở của tự nhiên

Lý do khiến bạn nên sở hữu Lavabo đá cuội LSC04-02 tại nhà

Thiết kế hoàn hảo

Bồn rửa mặt LSC04-02 hoàn hảo về mặt thiết kế, sử dụng loại đá có màu nâu, có nhiều vệt trắng để gia công. Không quá đi vào đường nét sản phẩm khơi được vẻ đẹp mộc, giữ nguyên được tinh hoa và cái hồn của đá.

Người nghệ nhân chỉ đục đẽo để tạo hình sản phẩm đồng thời để gia công xử lý giúp cho sản phẩm có  khả năng chống thấm hoàn hảo. Toàn bộ sản phẩm khi hoàn thành nặng từ 20-30 kg/chiếc, với kích thước là ~D250 – 300 X H150 mm.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm này được chế tác từ đá cuội nguyên khối, nên vô cùng thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Không tạo rác thải nhựa và không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên sau khi sử dụng. Đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường.

Mang sự mộc mạc trong thiết kế

Với sự mộc mạc trong từng thiết kế, không chỉ tôn lên vẻ đẹp của đá mà sản phẩm còn hoàn toàn thích hợp cho nhiều không gian trang trí. Một chiếc lavabo được chế tác từ đá cuội trang trí cho khu vườn, không chỉ tạo được nét đẹp riêng, mà nó còn giúp cho chúng ta cảm nhận được thiên nhiên bao quanh.

Có thể dễ dàng kết hợp với những sản phẩm đi kèm được làm từ đá cuội như trụ đế để lavabo, lọ đựng trong phòng tắm sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ khá tốt.

Lavabo đá cuội LSC04-02

Lavabo đá cuội LSC04-02 mang hơi thở của tự nhiên

Điểm đến của những chiếc Lavabo đá cuội LSC04-02 chất lượng

Lavabo đá cuội bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một điểm đến chất lượng của sản phẩm này vui lòng liên hệ với nội thất Xuân Tùng. Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.