Lavabo đá cuội LSC03-05

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D310-300 X H 210 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể tận hưởng được những khoảnh khắc vô cùng gần gũi với thiên nhiên khi lắp đặt lavabo đá cuội LSC03-05.

Dù sống ở trong các chung cư của một thành phố đông đúc, ồn ào bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng được những giây phút gần gũi với thiên nhiên khi lựa chọn sử dụng lavabo đá cuội trong không gian ngôi nhà của mình. Và trong số những loại lavabo được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường thì lavabo đá cuội LSC03-05 đang đứng đầu danh sách bình chọn của người tiêu dùng.

Lavabo đá cuội LSC03-05

Chậu rửa đá cuội tự nhiên

Điều gì làm nên sự khác biệt của lavabo đá cuội LSC03-05?

Chậu rửa đá cuội có trọng lượng 20 – 30kg/chiếc, có kích thước D310 – 300 x H210mm và đây là loại chậu rửa mặt được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu đá cuội tự nhiên ở những vùng sông, suối, hồ trên khắp nước ta.

Từ một khối đá tảng đã được các người thợ thủ công lành nghề khéo léo đẽo gọt để tạo ra một chiếc lavabo đá cuội có hình tròn mềm mại tự nhiên vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được màu sắc nguyên bản của khối đá cùng đường vân đá độc đáo, mang đặc trưng riêng và độ sáng bóng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Cùng lavabo đá cuội trải nghiệm thiên nhiên ngay trong ngôi nhà bạn

Chính bởi những ưu điểm trên mà khi quyết định lắp đặt lavabo đá cuội LSC03-05 ngay trong ngôi nhà của mình, bạn sẽ được thư giãn và tận hưởng những giây phút hòa mình vào với thiên nhiên một cách chân thực, sinh động nhất. 

Lavabo đá cuội LSC03-05

Lavabo LSC03-05

Không chỉ có tác dụng cả một chiếc bồn rửa mặt mà sản phẩm này còn có tác dụng trang trí vô cùng hiệu quả, làm tôn thêm sự ấn tượng và khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Lavabo này có thể lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà tùy thuộc vào sở thích, cá tính cũng như phong cách của chủ nhân.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua lavabo đá cuội LSC03-05 cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với Nội thất Xuân Tùng qua website https://noithatxuantung.com/