Lavabo bằng đồng LCA319

3.600.000

Lavabo bằng đồng LCA319

Chất liệu: Làm bằng đồng thau.

Kích thước đường kính 400mm x cao 150mm

 

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Click ngay vào bài viết dưới đây để tìm hiểu sản phẩm lavabo bằng đồng LCA319– thiết bị cần có cho mọi nhà.

Việc sử dụng các thiết bị chậu rửa (hay còn được gọi là lavabo) trong nhà tắm từ lâu đã được coi là cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách một sản phẩm lavabo bằng đồng LCA319– là một thiết bị cần có cho mọi nhà.

Không biết có ai mua cây thủy sinh https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-thuy-sinh-p57″>https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-thuy-sinh-p57 bên Hoàng Nguyên Green chưa nhỉ, mình có mua 1 chậu về chăm mà thấy dễ chăm với đẹp lắm.

Chậu rửa bằng đồng LCA319 được làm như thế nào?

Khác với một số sản phẩm chậu rửa thông thường được làm theo dây chuyền công nghiệp, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công. Chính nhờ những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm của những người thợ lành nghề nên sản phẩm này đã được ra đời với vẻ đẹp rất sang trọng nhưng cũng không kém phần cổ kính. Hơn nữa, chính vì được sản xuất một cách thủ công, cho nên mỗi chiếc chậu lại có một vẻ đẹp riêng, không chiếc nào giống chiếc nào.

  3

Chậu rửa bằng đồng LCA319 được làm bằng chất liệu gì?

Để tạo ra sản phẩm với vẻ đẹp cổ kính, người thợ thủ công đã sử dụng chất liệu 100% đồng nguyên tấm dày 1mm, nguyên chất không pha tạp bất kỳ một loại chất liệu nào khác. Chất liệu này cũng đã góp phần làm cho sản phẩm chậu rửa có bề mặt bắt sáng tốt hơn so với các chất liệu thông thường khác.

1

Kích thước của chiếc chậu rửa bằng đồng LCA319

Sau khi người thợ thủ công tạo ra sản phẩm ở công đoạn cuối cùng, thì sản phẩm có kích thước rơi vào khoảng đường kính 400mm x chiều cao 150mm, khá vừa vặn với nhu cầu của hầu hết khách hàng.

 

Chậu rửa bằng đồng LCA319 dùng làm gì?

Chậu đồng không chỉ được sử dụng để đựng nước rửa tay (theo công dụng thông thường) mà còn được sử dụng như một vật trang trí cho nội thất nhà tắm của gia đình.

2

Địa chỉ nào bán chậu rửa bằng đồng uy tín?

Khi có nhu cầu mua chậu rửa bằng đồng LCA319 hoặc các sản phẩm lavabo khác, quý khách hãy ghé ngay Nội thất Xuân Tùng bằng cách truy cập vào website https://noithatxuantung.com/