Lavabo bằng đồng LCA045

9.600.000

Lavabo bằng đồng LCA045

 • Chất liệu: Làm bằng đồng thau.
 • Được làm thủ công, gia công tỉ mỉ

 

 

 

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Hãy nhanh tay click ngay vào bài viết dưới đây để biết được có gì đặc biệt ở sản phẩm chậu rửa bằng đồng LCA045 nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo hay tìm kiếm những sản phẩm chậu rửa độc đáo cho gia đình mình, thì sản phẩm chậu rửa bằng đồng LCA045 sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn đấy. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được có gì đặc biệt ở sản phẩm này nhé.

Kích thước chậu hợp lý, phù hợp với nhiều thiết kế nhà

Chậu rửa bằng đồng LCA045 được thiết kế theo kích thước phủ bì D420mm x H150mm, không quá cồng kềnh, cũng không quá nhỏ, dễ sử dụng và thuận tiện cho người sử dụng.

chậu rửa bằng đồng LCA045

Chậu rửa bằng đồng LCA045 có kích thước khá hợp lý

Thiết kế chậu độc đáo

Liệu bạn có thắc mắc tại sao sản phẩm này lại mang một thiết kế độc đáo không? Sự độc đáo đó bắt nguồn từ cách chế tác chậu và cả thiết kế hoa văn của chậu. Chậu rửa bằng đồng LCA045 không được sản xuất hàng loạt theo hệ thống máy móc công nghiệp như thông thường, mà trái lại, nó được chế tác bằng chính những đôi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân. Chính điều đó, mà mỗi chiếc chậu lại có một vẻ đẹp riêng không trộn lẫn vào với nhau. Thêm một điểm khác nữa của sản phẩm này đó chính là hệ thống hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo trên thân chậu.

chậu rửa bằng đồng LCA045

Chất liệu chậu bằng đồng thau sang trọng

Chất liệu chế tác sản phẩm chậu rửa bằng đồng LCA045 chính là đồng thau- một chất liệu khá quen thuộc với hầu hết mọi khách hàng. Khi sử dụng chất liệu này, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ về ưu điểm của nó: độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt, cổ kính,vv…., vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn sản phẩm chậu này cho gia đình mình.

Dễ phối hợp với các nội thất khác

Chậu rửa bằng đồng LCA045 rất dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất đang hiện có trong căn hộ của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ mang lại vẻ đẹp tốt nhất đối với những căn hộ được thiết kế theo hơi hướng cổ kính.

Mọi chi tiết về sản phẩm Lavabo xin vui lòng liên hệ với Nội thất Xuân Tùng thông qua website https://noithatxuantung.com/