Lavabo bằng đồng LCA048

8.800.000

LCA048 – Lavabo đồng

Chất liệu: Làm bằng đồng thau.
Kích thước  430mm x 340mm x cao 12mm

 

 

 

 

 

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Đừng bỏ lỡ! Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn đang thắc mắc không biết có nên sử dụng lavabo bằng đồng LCA048 ?

Đối với những người đam mê và am hiểu về các thiết bị vệ sinh, thì chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với sản phẩm lavabo bằng đồng LCA048 nữa. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn còn có đôi chút lạ lẫm đối với một bộ phận khách hàng. Vì vậy, bài viết này được viết nhằm cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này, đồng thời trả lời cho thắc mắc ở trên: Có nên sử dụng chậu rửa bằng đồng LCA048 không?

Đặc điểm chậu rửa bằng đồng LCA048

7

Sản phẩm là một trong các thiết bị vệ sinh, được chế tác bằng chất liệu đồng thau nguyên chất dưới hình dạng oval độc đáo. Với kích thước hợp lý 430mm x 340mm x cao 12mm, sản phẩm này có thể dễ dàng phù hợp và lắp đặt trong hầu hết các kích cỡ nhà vệ sinh khác nhau mà không gây cồng kềnh, cản trở, bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, vì chậu được chế tác hoàn toàn bằng tay nghề của đội ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp, nên sẽ không tránh được tỉ lệ sai số nhỏ về kích cỡ của chậu. Sản phẩm chậu rửa bằng đồng LCA048 có giá thành khá cao so với mặt bằng các sản phẩm chậu khác cùng chất liệu .

 6

Chậu rửa bằng đồng LCA048 phù hợp với không gian nào?    

Có thiết kế khá độc đáo và mang hơi hướng hoài cổ. Nhờ màu sắc đồng thau của chất liệu đã tạo nên vẻ đẹp cổ kính và sang trọng cho căn nhà của bạn. Vì vậy, sản phẩm chỉ phù hợp nhất với những căn hộ có thiết kế mang hơi hướng cổ điển, ngược lại sản phẩm lại không được phù hợp lắm với căn hộ được trang trí bởi hệ thống nội thất hiện đại hơn.

5

Có nên sử dụng chậu rửa đồng không?

Tùy theo sở thích, khả năng kinh tế và cả thiết kế của ngôi nhà của quý khách, mà quý khách có thể tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi: Có nên sử dụng lavabo bằng đồng LCA048 không? 

Để mua và tham khảo được nhiều sản phẩm lavabo hơn  quý khách vui lòng liên hệ qua website https://noithatxuantung.com/ của Nội thất Xuân Tùng.