Bồn cầu nghệ thuật BAT026

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu đen

Bồn cầu 1 khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT026 là một trong những sản phẩm bồn cầu có sự phá cách trong thiết kế, giúp không gian trang trí trở nên sang trọng và hiện đại hơn

Ngày nay sản phẩm bồn cầu có sự cải tiến về mặt thiết kế bên ngoài. Nó không chỉ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng mà nó còn phù hợp với nhiều không gian trang trí hiện đại phá cách. Bồn cầu BAT026 là một trong những sản phẩm thiết kế có sự phá cách về hình dáng bên ngoài.

Sử dụng tông màu đen huyền, khơi gợi sự mạnh mẽ, hoàn toàn phù hợp với mọi không gian trang trí. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính lành chất liệu làm nên sản phẩm là chất liệu gốm nung cao cấp. Đây là một trong những loại gốm được nung ở nhiệt độ cao. Thực tế thông thường thì các sản phẩm gốm chỉ được nung ở nhiệt độ là 850 độ C.

Nhưng có một số công nghệ nâng nhiệt độ của gốm nung lên đến 1270 độ C. Công nghệ này không phổ biến trên thị trường, Do đó khi sử dụng công nghệ này để nôn thì bề mặt của gốm trở nên sáng bóng và màu đen của sản phẩm lên rất đẹp.

Bồn cầu BAT026

Bồn cầu BAT026 sự phá cách trong thiết kế

Bồn cầu BAT026 được thiết kế với hình dạng của chiếc ghế nệm thường sử dụng ở văn phòng làm việc. Đây là sản phẩm bồn cầu liền khối, bồn chứa nước được thiết kế ngắn hơn, có hình dạng cong giống như phần tựa lưng của chiếc ghế nệm.

Ngoài ra chân cổ phần bồn cầu được thiết kế với nhiều đường nét hoa văn chạm trổ, thích hợp cho những không gian nhà ở ở được xây dựng theo phong cách hiện đại phá cách. Do sản phẩm này sử dụng tông màu đen là màu chính nên có thể phối hợp với những những ngôi nhà sử dụng hai màu tông đen trắng làm màu chủ đạo hoặc những ngôi nhà tông nền trắng cũng khá hợp.

Bồn cầu BAT026

Làm sao để tìm mua bồn cầu BAT026 chất lượng?

Bồn cầu BAT026 là một trong những sản phẩm thiết kế độc quyền của công ty nội thất Xuân Tùng. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm quý khách có thể truy cập website https://noithatxuantung.com/, giá niêm yết của sản phẩm bồn cầu nghệ thuật này đang cực kỳ ưu đãi chỉ còn 7.670.000 đồng.