Bồn cầu nghệ thuật BAT030

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: màu đen, điểm hoa văn màu vàng

Bồn cầu một khối, nắp êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT030 sự khéo léo trong phong cách thiết kế tận dụng hình ảnh của hoa, làm cho tổng thể của sản phẩm trở nên dịu dàng và mềm mại hơn.

Bồn cầu BAT030 là một trong những sản phẩm bồn cầu mỹ thuật thiên về sự tinh tế trong từng đường nét. Cũng sử dụng tông màu đen như các sản phẩm thông thường, nhưng để giảm bớt sự mạnh mẽ và dứt khoát trong phong cách thiết kế nhà sản xuất đã điểm thêm một vài cành hoa để làm cho tổng thể sản phẩm trở nên dịu dàng và mềm mại hơn.

Sử dụng chất liệu gốm nung cao cấp, chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1270 độ C, giúp cho màu nền của sản phẩm được bóng đẹp và khá bền với thời gian. Đặt biệt trên nền màu đen ta còn thấy được những vân hoa chìm màu vàng ánh kim rất đẹp, làm cho tổng thể của sản phẩm giống như một tấm lụa gấm hoa, vừa trau chuốt về mặt đường nét, vừa trau chuốt về mặt hình ảnh.

Điểm trên nền của sản phẩm là 2 đóa hoa được thiết kế nổi sử dụng tông màu ánh kim, một đóa hoa lớn ở phần lưng của bồn nước và một đóa hoa nhỏ hơn ở phần chân của bồn cầu. Hình ảnh và màu sắc của sản phẩm sử dụng khá triệt hình ảnh trong các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cổ truyền.

bon-cau-nghe-thuat-bat030

Bồn cầu BAT030 sự sang trọng trong từng cánh hoa

Bồn cầu BAT030 do sử dụng công nghệ gồm nung cao cấp, nên từng đường nét trên cánh hoa được hiện lên dưới dạng 3D vô cùng đẹp, lung linh, huyền ảo. Sản phẩm này là dạng bồn cầu một khối, có phần bồn nước, phần thân và phần bồn cầu được thiết kế liền nhau, trong sản phẩm giống như một chiếc ghế dựa. Không quá nhiều đường cắt trên sản phẩm, tổng thể nguyên khối sử dụng nhiều đường bo tròn, giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Sản phẩm này thích hợp với không gian trang trí mang hơi hướng cổ điển, hoặc tân cổ điển, đặc biệt những không gian trang trí ưa chuộng phong cách kiểu xưa. 

Ở đâu bán bồn cầu BAT030 chất lượng?

Bồn cầu BAT030 là một trong những sản phẩm bồn cầu mỹ thuật được thiết kế độc quyền của công ty nội thất Xuân Tùng. Liên hệ mua hàng quý khách vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/.