Bồn cầu nghệ thuật BAT003

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu trắng, viền vàng ánh kim

Bồn cầu một khối, nắp xả êm

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Sản phẩm bồn cầu nghệ thuật BAT003 được coi là một trong những mã sản phẩm bồn cầu được khách hàng ưa chuộng nhất. Click ngay để tìm hiểu!

Trong mỗi căn hộ của mỗi gia đình hiện nay, bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh cần thiết nhất. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng những loại bồn cầu thông thường, thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm có mẫu mã sang trọng, nghệ thuật hơn lại tăng cao hơn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một mã sản phẩm bồn cầu được ưa chuộng nhất- bồn cầu nghệ thuật BAT003.

Thông tin chi tiết về bồn cầu  nghệ thuật BAT003

bồn cầu BAT003

Cận cảnh sản phẩm bồn cầu BAT003.

Bồn cầu nghệ thuật BAT003 được làm hoàn toàn bằng chất liệu gốm sứ cao cấp có độ bền cao với thời gian, đồng thời màu trắng sáng của sứ cũng giúp cho cả không gian phòng vệ sinh của bạn trở nên sáng sủa hơn. Hơn nữa, thiết bị này được ưa chuộng còn nhờ vào cấu tạo một khối (hay được hiểu là phần két nước được thiết kế liền với phần thân bồn) giúp giảm thiểu thời gian khi lắp đặt cũng như tạo được độ chắc chắn mà các thiết bị khác không làm được. Bồn cầu BAT003 có tâm xả khoảng 300mm, lượng nước xả xấp xỉ từ 3 đến 6 lít nước, áp lực nước dao động từ 0.05MPa đến 0.75MPa và có trọng lượng phù hợp: 50kg.

Tại sao nên sử dụng bồn cầu BAT003?

Một trong những điểm cộng cho mã sản phẩm bồn cầu BAT003 chính là tính năng hiện đại của nó. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ nắp rơi tự động tạo sự thuận tiện cho người sử dụng cũng như làm giảm bớt tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho nắp bồn cầu.

bồn cầu BAT003

Công nghệ nắp rơi được áp dụng vào bồn cầu BAT003.

Hệ thống xả thải xiphong – xoáy hút cũng được lắp đặt cho sản phẩm bồn cầu này. Nhờ hệ thống xả thải mạnh mẽ, mà khi người dùng xả nước, tất cả những chất bẩn trong lòng bồn cầu đều được cuốn đi sạch sẽ. Hơn nữa, bồn cầu BAT003 còn có 2 chế độ xả nước: xả tiểu và xả đại, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn cho từng trường hợp mà không còn lo lắng về việc lãng phí nước.

Mua bồn cầunghệ thuật BAT003 ở đâu tốt?

Để mua được bồn cầu nghệ thuật BAT003 và các sản phẩm bồn cầu nghệ thuật tốt, quý khách hãy đến với Nội thất Xuân Tùng qua website https://noithatxuantung.com/