Bồn cầu nghệ thuật BAT033

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu đỏ, nắp trắng

Nắp êm, áp lực xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT033 sử dụng tông màu hồng tinh khôi, thích hợp cho không gian trang trí dễ thương, đáng yêu, đặc biệt là những không gian yêu thích sự ngọt ngào ấm cúng.

Bồn cầu BAT033 là một trong những sản phẩm bồn cầu mỹ thuật sử dụng tông màu hồng tinh khôi. Sản phẩm này không đi quá mạnh vào đường nét thiết kế mà tạo nên sự đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt.

Màu hồng tinh khôi được nổi bật và có độ bóng sáng tự nhiên nhờ công nghệ nung gốm ở nhiệt độ 1270 độ C. Do công nghệ nung ở nhiệt độ cao nên màu sắc của sản phẩm rất đẹp, đặc biệt nếu chúng ta tin ý sẽ phát hiện ra được những vân gốm tự nhiên trong quá trình nung. 

Loại gốm được nung ở nhiệt độ cao phải được sử dụng một công nghệ vô cùng đặc biệt, công nghệ này khá hạn chế trên thị trường. Sản phẩm sử dụng gốm nung cao cấp sẽ có độ bền cao và hạn chế được mức độ thấm nước dưới 5%. Giúp cho quý khách hàng có thể kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc thay mới.

Bồn cầu BAT033

Bồn cầu BAT033 dịu dàng sắc hồng tinh khôi

Bồn cầu BAT033 được thiết kế dựa trên ý tưởng của chiếc ghế sofa một người ngồi. Phần nắp của sản phẩm được thiết kế dạng cong bo tròn, với tông màu trắng nổi bật trên nền hồng. Vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh.

Sử dụng nhiều góc cạnh bo tròn, giúp cho người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi sản phẩm. Không dễ bám bộ như các sản phẩm bồn cầu thông thường có quá nhiều góc cạnh trang trí.

Sản phẩm này thích hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau, đặc biệt là những không gian trang trí thiên hiện đại, trẻ trung và năng động. Sự khác biệt trong màu sắc trong màu sắc của sản phẩm cũng tạo nên sự khác biệt cho không gian trang trí.

Làm sao để tìm mua được bồn cầu BAT033 chất lượng trên thị trường?

Bồn cầu BAT033 là một trong những sản phẩm bồn cầu nghệ thuật bán chạy của công ty nội thất Xuân Tùng. Sản phẩm này này hiện đang được niêm yết với giá vô cùng ưu đãi. Để tham khảo thêm thông tin của sản phẩm cũng như như nhận được sự tư vấn từ nhân viên quý khách vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/.