Lavabo đá tự nhiên LSN37

Chất liệu: Đá tự nhiên nguyên khối

Kích thước: L600 x W400 x H135 mm

Màu sắc: Màu đen

Thiết kế: Đơn giản, tinh tế,có 4 chân

 

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá tự nhiên LSN37 là kiểu lavabo đẹp, tự nhiên, rõ vân đá và những vết rạn trong mỗi khối đá qua quá trình kiến tạo địa chất hàng triệu năm.

Qua hàng triệu năm kiến tạo, mỗi phôi đá mang những vân mây tự nhiên đẹp mắt. Do đó các công trình sử dụng đá tự nhiên sẽ luôn có vẻ đẹp sang trọng với màu sắc nhã nhặn. Một trong những sản phẩm đẹp khó cưỡng thường được sử dụng là lavabo đá tự nhiên LSN37.

Lavabo đá tự nhiên LSN37

Chậu rửa bằng đá tự nhiên luôn được nhiều khách hàng ưu ái

Thông tin sản phẩm lavabo đá tự nhiên LSN37

Những người tinh tế, sang trọng luôn bị thu hút bởi những vân mây uốn lượn trong những khối đá tự nhiên. Do đó, họ cũng lựa chọn sử dụng lavabo đá tự nhiên LSN37 nhằm tăng nét thẩm mỹ trong không gian nhà. Dưới đây là một số thông số của sản phẩm:

Chất liệu: Đá tự nhiên nguyên khối

Kích thước: L600 x W400 x H135 mm

Màu sắc: Màu đen

Thiết kế: Đơn giản, tinh tế,có 4 chân

Đây là kiểu lavabo tự nhiên đá đẹp, tự nhiên. Bạn sẽ cảm nhận từng vân đá, từng vết rạn tự nhiên trong sản phẩm, do sản phẩm được đúc từ đá tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm có vẻ đẹp ngẫu hứng tuỳ ý, có sức hút khó cưỡng.

Được mài cắt, đục đẽo tỉ mỉ, sản phẩm có vẻ nhẵn nhụi, sáng mịn. Điều này giúp sản phẩm có khả năng chống bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc cực ký tốt. Sản phẩm cũng chống ố vàng cực kỳ tốt, thuận tiện trong việc lau chùi.

Đá tự nhiên theo thời gian sẽ sáng bóng đẹp, lộ rõ vân sáng nên sản phẩm lavabo đá tự nhiên, càng ngày bạn sẽ càng thấy bồn rửa mặt bóng đẹp. Sản phẩm có thiết kế hiện đại tinh tế, mang dáng dấp của Châu Âu trang nhã.

Lavabo đá tự nhiên LSN37

Chậu rửa đá tự nhiên mang nét sang trọng

Được thiết kế hợp lý, có độ nông vừa phải, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi kiến trúc mà vẫn hài hoà. Đó là những lý do khiến lavabo đá tự nhiên LSN37 chắc chắn là điểm nhấn hoàn hảo trong kiến trúc ngôi nhà bạn. 

Bạn hãy truy cập website: https://noithatxuantung.com/ để tham khảo thêm nhiều mẫu lavabo nhé.