Lavabo đá tự nhiên LSN08

Trọng lượng khoảng +/-15kg / chiếc.

Kích thước: D400 x H150 mm

Màu sắc: Vân đá tự nhiên

Chất liệu: Đá tự nhiên nguyên khối, đá marble

Còn có tên là Đá Vàng socola Tĩnh Gia

Thiết kế: Đơn giản, tinh tế

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá tự nhiên LSN08– sản phẩm thiết bị phòng tắm cần có cho mỗi gia đình. Click ngay để tìm hiểu!

Thật chẳng tự nhiên mà hơn nghìn vị khách hàng đang sử dụng sản phẩm lavabo đá tự nhiên LSN08 lại nói rằng đây chính là một sản phẩm thiết bị phòng tắm mà mỗi gia đình cần phải có. 

Tại sao lavabo đá tự nhiên LSN08 lại được ưa chuộng?

lavabo đá tự nhiên LSN08

lavabo đá tự nhiên LSN08

Trên thị trường thiết bị phòng tắm hiện nay đang xuất hiện rất nhiều các mẫu mã lavabo bằng đá tự nhiên, nhưng tại sao lavabo đá tự nhiên LSN08 lại là sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất?

 • Chất liệu lavabo: yếu tố đầu tiên khiến cho chiếc chậu rửa đá tự nhiên này trở nên thu hút người sử dụng chính là chất liệu tạo ra sản phẩm- đá tự nhiên nguyên khối, đá marble. Chất liệu đá này còn có một tên gọi khác chính là Đá Vàng socola Tĩnh Gia, với màu vàng nhạt của đá đặc trưng, khiến cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn.
 • Thiết kế phù hợp với nhiều vị trí, địa điểm lắp đặt: với kích thước D400 x H150 mm và khối lượng khoảng +/-15kg / chiếc, sản phẩm bồn rửa mặt này có thể dễ dàng lắp đặt ở hầu hết các vị trí khác nhau, từ nhà tắm gia đình đến hệ thống nhà vệ sinh khách sạn, trung tâm thương mại. Cùng với thiết kế tinh tế, trang nhã nhưng cũng không kém phần độc đáo, lavabo đá tự nhiên LSN08 cũng có thể dễ dàng hòa hợp với không gian nội thất xung quanh.
 • Màu sắc độc đáo với vẻ đẹp tự nhiên của đá: khác với các sản phẩm lavabo thông thường, chiếc chậu rửa mặt này được giữ nguyên màu sắc tự nhiên của đá mà không bị can thiệp quá nhiều khiến cho mất đi màu sắc này.

Mua lavabo đá tự nhiên LSN08 ở đâu uy tín?

lavabo đá tự nhiên LSN08

lavabo đá tự nhiên LSN08

Hãy lựa chọn nội thất Xuân Tùng để mua được lavabo đá tự nhiên LSN08 uy tín.

Để mua được lavabo đá tự nhiên LSN08 uy tín, quý khách có thể đến với nội thất Xuân Tùng- địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị nhà tắm, nội thất chất lượng tốt nhất. Để mua hàng, vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/