Lavabo đá cuội LSC04-35

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D260 – 300 X H160 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC04-35 chính là một sản phẩm tuyệt vời dành cho phòng tắm của gia đình bạn. Với chất liệu đá cuội thiên nhiên, sản phẩm mang đến một không gian mộc mạc gần gũi.

Lavabo đá cuội LSC04-35 là dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời đáp ứng đủ mọi nhu cầu khắt khe từ những khách hàng hiện đại, sành sỏi. Với thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng sang trọng, tinh tế, sản phẩm của Nội thất Xuân Tùng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lavabo đá cuội LSC04-35

Lavabo đá cuội mộc mạc nhưng sang trọng

Thông tin sản phẩm lavabo đá cuội LSC04-35

Do được chế tác từ đá cuội thiên nhiên nên trọng lượng của một chiếc lavabo đá cuội thường rơi vào khoảng từ 20 đến 30 kg một chiếc. Kích thước của lavabo: D260-300xH160mm với màu sắc của đá tự nhiên vô cùng cuốn hút.

Sản phẩm được dùng để lắp đặt trong nhà, ngoài trời, ngay tại lối đi nhỏ quanh co dẫn vào nhà hoặc tại bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn, miễn phù hợp với quang cảnh xung quanh và hợp thẩm mỹ của gia đình bạn.

Từ những cục đá cuội thô sơ ngoài tự nhiên, những người thợ đá lành nghề tỉ mỉ khoét rỗng từng chút một trong lòng đá để tạo nên chậu rửa mặt sang trọng với những đường nét tinh tế, bắt mắt.

Do được làm hoàn toàn bằng đá cuội thiên nhiên nên không có một chiếc lavabo nào giống hệt nhau cả về kiểu dáng và màu sắc, chắc chắn sẽ tạo nên sự độc đáo trong ngôi nhà của bạn.

Dù kết hợp cùng phong cách vintage hay hiện đại, sản phẩm vẫn đáp ứng được đủ những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ. Chắc chắn, sản phẩm bồn rửa mặt đá cuội sẽ đem đến ấn tượng lạ lẫm nhưng lại có chút thân quen trong lòng bất cứ ai từng sử dụng qua.

Lavabo đá cuội LSC04-35

Lavabo đá cuội được chế tác tỉ mỉ từ đá cuội thiên nhiên

Nội thất Xuân Tùng là nhà cung ứng hàng đầu lavabo đá cuội LSC04-35 và những loại sản phẩm đá cuội thiên nhiên tinh tế khác. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn hãy truy cập ngay website: https://noithatxuantung.com/