Lavabo đá cuội LSC04-24

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D380 – 300 X H200 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC04-24 ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích bởi sự sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng mộc mạc của sản phẩm. 

Lavabo đá cuội LSC04-24 được làm bằng chất liệu đá cuội tự nhiên lấy tại các sông, suối, hồ nước. Nơi mà những hòn đá cuội được nắng, gió và nước bào mòn trở thành những hòn đá có hình dáng và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Những sản phẩm này không chỉ mang ưu điểm của chất liệu gốm sứ mà còn có được những tính chất chỉ có loại đá tự nhiên mới có.

Lavabo đá cuội LSC04-24

Lavabo đá cuội LSC04-24 được làm bằng chất liệu đá cuội tự nhiên

Tổng quan về sản phẩm chậu rửa lavabo đá cuội tự nhiên

Lavabo đá cuội có kích thước xấp xỉ D 380 – 300 X H 200 mm và có trọng lượng từ 20 – 30 kg, có độ bền và độ thẩm mỹ rất cao. Những hòn đá cuội được lấy ngoài tự nhiên sau đó được khoét rỗng tạo thành lòng chảo để làm thành chậu rửa nên nó vẫn giữ được trong mình nét thô sơ, mộc mạc và nét đẹp đến lạ lùng. Tuy nhiên, bồn rửa mặt này không phải là đồ vật có thể phối hợp ở bất kì phong cách thiết kế nội thất nào, do đó, việc lựa chọn cho căn nhà một phong cách phù hợp là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn thiết kế không gian sống theo phong cách hiện đại thì một chiếc chậu rửa mặt bằng đá cuội sẽ vô cùng phù hợp. Lavabo đá cuội là một thiết kế thủ công mang đường nét tự nhiên, có chất liệu tự nhiên và có kết cấu hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy, Lavabo đá cuội rất phù hợp dùng để trang trí nội thất của chung cư. Chắc chắn nó sẽ tạo ra những giá trị tuyệt vời cho không gian ngôi nhà của bạn. 

Lavabo đá cuội LSC04-24

Lavabo đá cuội tạo ra điểm nhấn cho không gian

Lavabo đá cuội LSC04-24 không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như tạo ra điểm nhấn thu hút ánh nhìn trong không gian sống. Để có thể sở hữu một sản phẩm chế tác từ đá cuội có chất lượng và kích thước phù hợp, bạn hãy truy cập ngay website: https://noithatxuantung.com/. Nội thất Xuân Tùng cam kết và chất lượng và giá cả phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.