Lavabo đá cuội LSC04-01

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D340 – 270 X H160 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Lavabo đá cuội LSC04-01 mang hơi hướng thiên nhiên, vừa mang lại vượng khí và may mắn cho ngôi nhà của bạn

Lavabo đá cuội LSC04-01 là một trong những sản phẩm lavabo được chế tác từ đá tự nhiên. Không chỉ mang hơi hướng của tự nhiên mà nó còn góp phần mang nhiều vượng khí và may mắn đến cho những ngôi nhà sử dụng.

Lavabo đá cuội LSC04-01

Lavabo đá cuội LSC04-01 mang hơi hướng của đá

Lavabo đá cuội LSC04-01 sự kết hợp giữa tự nhiên và con người

Hứng trọn tinh hoa đất trời 

Lavabo đá cuội là một trong những sản phẩm hướng chọn tinh hoa đất trời, do đó được chế tác từ đá nguyên khối thu nhập được ở các sông, hồ, suối. Trải qua rất nhiều năm hình thành và sự thay đổi của địa chất làm cho những những viên đá này được hấp thụ nhiều linh khí của trời đất.

Lavabo đá cuội LSC04-01 là sản phẩm được chế tác từ một trong những viên đá có màu trắng, chấm đen và có nhiều rìa màu vàng. Đây chính là những nhân vật khá tự nhiên của sản phẩm, chỉ nhờ bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị đã đục đẽo tạo hình.

Sản phẩm này sau khi tạo hình xong sẽ được gia công xử lý bề mặt để có khả năng chống thấm hiệu quả. Khối lượng sản phẩm sau khi hoàn thành là 20-30 kg/chiếc, với kích thước ~D340 – 270 X H160 mm.

Mang phong thủy và tài lộc

Việc chúng ta trang bị những sản phẩm được hướng chọn nhiều linh khí của trời đất sẽ mang đến cho không gian trang trí đặc biệt là nhà ở có nhiều khí dương. Việc tồn tại trong một không gian nhiều khí dương sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc làm ăn.

Lavabo đá cuội LSC04-01

Lavabo đá cuội LSC04-01 mang hơi hướng của đá

Mang trong mình chất mộc của tự nhiên, trải qua nhiều năm biến đổi địa chất, trở thành một vật thu linh khí do đó nó hoàn toàn phù hợp để trang trí cho nhiều không gian đặc biệt là ngoài trời hoặc trong nhà. Thích hợp để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn để tạo điểm nhấn cũng như để thu hút tài lộc.

Ở đâu bán Lavabo đá cuội LSC04-01 chất lượng?

Muốn mua lavabo đá cuội chất lượng vui lòng liên hệ với nội thất Xuân Tùng. Cam kết quý khách sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Tìm hiểu sản phẩm vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/