Lavabo bằng đồng LCA09

5.720.000

Lavabo bằng đồng LCA09

 • Chất liệu: Làm bằng đồng thau.
 • Được làm thủ công, gia công tỉ mỉ
 • Kích thước đường kính 370mm x cao 170mm.

 

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Khi đặt chân vào phòng vệ sinh nhà bạn và nhìn thấy sự hiện diện của lavabo bằng đồng LCA09, mọi người sẽ cảm nhận được phong cách đầy đẳng cấp và cá tính của gia chủ.

Việc lựa chọn thiết kế ngôi nhà theo phong cách cổ điển là cả một sự táo bạo nhưng việc lắp đặt các thiết bị trong phòng vệ sinh được làm hoàn toàn bằng đồng thau nguyên chất còn là một sự táo bạo và độc đáo hơn nữa của chủ nhân ngôi nhà. Bởi điều đó không chỉ thể hiện được sự tinh tế trong việc lựa chọn mà còn thể hiện khá rõ nét phong cách và cá tính của gia chủ. 

Và sự góp mặt của lavabo bằng đồng LCA09 ở trong phòng vệ sinh nhà bạn là điều thể hiện rõ nét nhất phong cách này.

chậu rửa bằng đồng LCA09

Chậu rửa bằng đồng LCA09

Bên Hoàng Nguyên Green vừa mới thiết kế sân vườn https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-p16.html cho mình mấy bữa trước, mình thấy họ thiết kế đẹp mà giá rẻ lắm, mọi người có nhu cần thiết kế có thể tham kham khảo dịch vụ bên đây nha, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu.

Chi tiết về lavabo bằng đồng LCA09

So với những nguyên liệu được dùng để làm chậu rửa mặt trên thị trường hiện nay thì đồng thau là một nguyên liệu khá đắt tiền nhưng lại có độ bền tương đối cao và màu sắc sang trọng cùng độ sáng bóng tốt trong suốt thời gian sử dụng.

Sử dụng chậu rửa bằng đồng LCA09 không chỉ góp phần làm cho không gian phòng vệ sinh nhà bạn thêm cổ kính, độc đáo hơn mà còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

chậu rửa bằng đồng LCA09

Sở hữu kích thước chiều dài 370mm x chiều cao 170mm, được thiết kế hoa văn theo kiểu cổ điển và đã trải qua những công đoạn đúc, chế tác hoàn toàn thủ công nên sản phẩm này luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng, nhất là với những khách hàng có niềm đam mê với đồ cổ.

chậu rửa bằng đồng LCA09

Chậu rửa bằng đồng LCA09

Ứng dụng của chậu rửa bằng đồng LCA09

Nếu bạn là người yêu thích sự cổ kính và có phong cách cá tính, mạnh bạo nhưng cũng không kém phần tinh tế, nghệ thuật thì việc lắp đặt lavabo bằng đồng LCA09 trong phòng vệ sinh được xem là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/ để nhận được những thông tin chi tiết có liên quan đến lavabo bằng đồng LCA09 và các sản phẩm Lavabo khác