Lavabo đá tự nhiên LSN04

Trọng lượng: +-15kg/ chiếc

Kích thước: D400 x H150 mm

Màu sắc: Vân đá tự nhiên

Chất liệu: Đá tự nhiên nguyên khối, đá marble

Thiết kế: Đơn giản, tinh tế

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Hãy click ngay vào bài viết dưới đây để tham khảo ngay sản phẩm Lavabo đá tự nhiên LSN04– một sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

Bạn đã quá nhàm chán với những mẫu sản phẩm lavabo thông thường? Bạn muốn tìm một mẫu lavabo bằng đá tự nhiên độc đáo hơn? Nếu bạn đang đau đầu với những vấn đề trên, thì hãy để chúng tôi giúp bạn với sản phẩm Lavabo đá tự nhiên – Một dòng sản phẩm đang được dần thay thế những chậu rửa truyền thống quen thuộc.

Tại sao nên lựa chọn lavabo đá tự nhiên mà không phải dòng sản phẩm khác?

lavabo đá tự nhiên LSN04

Tại sao nên lựa chọn lavabo đá tự nhiên LSN04?

 • Chất liệu độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng: nếu bạn đang quá nhàm chán với những mẫu sản phẩm bồn rửa mặt thông thường, thì chắc chắn lavabo đá tự nhiên LSN04 sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng đá marble nguyên khối tự nhiên 100%. Chính chất liệu này đã góp phần tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm.
 • Kích thước phù hợp với hầu hết các vị trí lắp đặt: với kích thước D400 x H150 mm, khối lượng +-15kg/ chiếc, chiếc chậu rửa đá tự nhiên này có thể được lắp đặt ở hầu hết các vị trí, địa điểm khác nhau. Hơn nữa, với những thông số như trên, bạn cũng có thể dễ dàng vận chuyển lavabo đến nhiều địa điểm khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian và sức lực.
 • Dễ sử dụng và kết hợp với nội thất khác: bằng cách giữ nguyên màu sắc tự nhiên của đá, sản phẩm có thể dễ dàng hòa hợp với các thiết bị nội thất khác đã có sẵn trong khu vực lắp đặt. Bạn có thể lắp lavabo với những thiết bị có màu sắc tương đồng, hoặc có màu sắc tương phản hoàn toàn để tạo điểm nhấn.
 • Đa công dụng: ngoài việc sử dụng theo chức năng chính- hứng nước rửa tay, thì bạn cũng có thể dùng chiếc chậu rửa mặt lavabo này như một đồ vật trang trí cho căn phòng của bạn.

Lavabo đá tự nhiên mua ở đâu?

lavabo đá tự nhiên LSN04

Lavabo đá tự nhiên LSN04 mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ đang kinh doanh sản phẩm Lavabo đá tự nhiên LSN04, nhưng để được yên tâm nhất về chất lượng cũng như giá thành, chúng tôi khuyên bạn nên mua tại Nội thất Xuân Tùng. Để mua hàng, vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/