Bồn cầu nghệ thuật BAT035

Chất liệu: Gốm sứ

Bồn cầu hoa văn đẹp

Một khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT035 được thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của gốm lam ngọc, một trong những sản phẩm gốm truyền thống của làng nghề gốm Bát Tràng

Ngày nay các sản phẩm bồn cầu mỹ thuật không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà nó còn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Bồn cầu BAT035 được chế tác lấy cảm hứng từ gốm lam ngọc, một trong những sản phẩm gốm truyền thống của làng nghề gốm Bát Tràng.

Sử dụng công nghệ gốm nung cao cấp ở nhiệt độ 1270 độ C, các họa tiết hoa văn trên sản phẩm nổi lên vô cùng tinh tế và bắt mắt. Không chỉ giữ cho màu sắc của họa tiết lên nền của gốm trở nên đẹp, mà nó còn giúp cho sản phẩm trở nên sáng bóng theo thời gian.

Trên nền trắng của sản phẩm gốm, một màu trắng hơi ngà ngà của gốm truyền thống, các họa tiết hoa văn thi nhau đua nổi, được phủ một lớp men giúp cho hoa trang trí có họa tiết 3D rất đẹp.

Bồn cầu BAT035 được chế tác từ công nghệ nung ở nhiệt độ cao hạn chế mức độ thấm nước dưới 5%. Giúp cho người dùng có thể kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm, đặc biệt sản phẩm sẽ được giữ mãi nét sáng bóng.

Bồn cầu BAT035

Bồn cầu BAT035 nét đẹp của gốm lam ngọc

Không quá nhiều đường nét, tổng thể của sản phẩm được thiết kế dạng bo tròn, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác vệ sinh lau chùi. Đây là một trong những loại sản phẩm bồn cầu một khối, dễ dàng sử dụng và tạo cảm giác êm ái cho người dùng.

Đặc biệt phần nắp của bồn cầu sử dụng tông màu xanh, nổi trên đó là những họa tiết hoa nhí, làm cho sản phẩm trở nên thẩm mỹ và nổi bật. Sản phẩm này phù hợp với không gian trang trí theo phong cách cổ điển, hướng nội, đặc biệt là không gian trang trí truyền thống cổ xưa Việt Nam.

Bồn cầu BAT035

Đơn vị cung cấp bồn cầu BAT035 chất lượng

Bồn cầu BAT035 là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty nội thất Xuân Tùng. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm bồn cầu nghệ thuật này vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/ để được tư vấn và hỗ trợ. 

Nhà phân phối thiết bị điện panasonic đang là từ khóa hot được nhiều các thợ điện cũng như các cửa hàng đại lý tìm kiếm. Bởi thông thường thì các nhà phân phối sẽ cho các mức giá rất tốt trong quá trình bán hàng.