Bồn cầu nghệ thuật BAT027

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

Bồn cầu 1 khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT027 được thiết kế với phong cách mộc mạc, lấy ý tưởng từ những vân gỗ tự nhiên, phù hợp với nhiều không gian thiết kế kiến trúc khác nhau.

Bồn cầu BAT027

Bồn cầu BAT027 có những đặc điểm?

Bồn cầu BAT027 là một trong những sản phẩm bồn cầu được làm từ chất liệu gốm cao cấp. So với các loại gốm thông thường thì loại gốm này được nung ở nhiệt độ là 1270 độ C. Công nghệ nung này được xem là một trong những công nghệ nung nổi tiếng trên thế giới bởi thông thường các sản phẩm gốm chỉ được nung ở nhiệt độ là 850 độ C.

Khi nung ở nhiệt độ cao thì các sản phẩm gốm bồn cầu có độ bền cao, khả năng chống thấm nước dưới 5%, đặc biệt sản phẩm này có độ bóng cao và đẹp theo thời gian. Ngoài ra do nó được nung ở nhiệt độ cao nên các đường vân gỗ hiện lên với không gian 3D cực kỳ ảo diệu và có độ sâu.

Bồn cầu BAT027 thiết kế lấy cảm hứng từ những vân gỗ tự nhiên vô cùng mộc mạc. Sự pha trộn giữa màu nâu nhẹ và những những đường vân gỗ có màu đậm hơn giúp cho sản phẩm trở nên thu hút. 

Bồn cầu BAT027

Bồn cầu BAT027 khơi nguồn hơi thở của gỗ

Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là thiết kế nắp bồn cầu, phần nắp phía bên trên được thiết kế có phần dốc đứng để giúp cho người dùng dễ dàng thao tác mở nắp khi sử dụng. Đồng thời sản phẩm này được thiết kế có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian, thích hợp cho những ai yêu thích phong cách tự nhiên.

Loại bồn cầu này thích hợp cho những không gian trang trí theo hơi hướng hiện đại, hoặc cổ điển. Đây là một trong những sản phẩm thích hợp để trang trí cho những không gian hoặc những gia chủ yêu thích phong cách mộc mạc và hơi hướng của gỗ. Nếu không gian thiết kế lấy chủ đạo là màu nâu gỗ và sử dụng những sản phẩm nội thất giả gỗ thì đây là một trong những sản phẩm mà bạn khó lòng bỏ qua.

Bồn cầu BAT027 đang được bán ở đâu?

Bồn cầu BAT027 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nội thất Xuân Tùng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin của sản phẩm bồn cầu nghệ thuật này trên website https://noithatxuantung.com/, để biết thêm chi tiết.