Bồn cầu nghệ thuật BAT020

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu trắng hoa văn

Bồn cầu 1 khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT020 sử dụng lối thiết kế đơn giản, là một trong những sản phẩm phù hợp với không gian trang trí không quá cầu kỳ, hướng về sự giản đơn.

Nếu như các sản phẩm bồn cầu cầu kỳ về mặt thiết kế cũng như sử dụng màu sắc, thì các sản phẩm được thiết kế theo khuynh hướng đơn giản cũng được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng.

Bồn cầu BAT020 là một trong những sản phẩm bồn cầu đi theo khuynh hướng đơn giản hóa các đường nét cũng như màu sắc. Thiết kế tổng thể theo khuynh hướng hiện đại, phù hợp cho rất nhiều không gian trang trí.

Bồn cầu BAT020

Bồn cầu BAT020 tinh giản trong thiết kế toàn phần

Thông tin tổng quan về sản phẩm bồn cầu BAT020

Cũng giống như các sản phẩm bồn cầu thông thường bán trên thị trường hiện nay, bồn cầu BAT020 sử dụng tông màu chính là màu trắng, màu trắng ngà cũng những chấm đen li ti trên bề mặt giống như các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Sử dụng chất liệu gốm sứ cao cấp, trải qua nhiệt độ nung cao trên 1270 độ C, giúp cho bề mặt của sản phẩm trở nên hoàn mỹ.

Hai chi tiết thiết kế đơn giản và đắt giá nhất của sản phẩm này chính là phần sọc hoa văn ở bể chứa nước và phần thân của bồn cầu. Phần sọc hình chữ nhật dài, có nhiều họa tiết hoa trang trí gốm sứ truyền thống nằm ở ⅔, chạy dài từ nắp bồn chứa nước xuống phần thân bể chứa nước.

Điểm đắt giá thứ hai cũng là điểm nhấn thứ hai của sản phẩm cũng là dọc dài hình họa tiết gốm lam ngọc Bát Tràng trên phần bồn cầu. Đây là điểm nhấn khá đắt giá cũng như tạo nét riêng cho sản phẩm, nối tiếp theo đường sọc trang trí phía bên trên.

Bồn cầu BAT020 được thiết kế với một tỉ lệ vàng, chiều cao của sản phẩm là 710mm và chiều dài của sản phẩm là 720mm. Bề ngang của sản phẩm là 370mm với chiều cao từ bồn cầu xuống mặt đất là 400mm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm không gây khó chịu mà vô cùng thoải mái đặc biệt là người dùng có thói quen sử dụng toilet lâu.

Bồn cầu BAT020

Bồn cầu BAT020 tinh giản trong thiết kế toàn phần

Đơn vị kinh doanh sản phẩm bồn cầu BAT0120

Bồn cầu BAT0120 là một trong những sản phẩm bồn cầu nghệ thuật bán chạy nhất của công ty Xuân Tùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website https://noithatxuantung.com/.

Mua hàng tại đèn trí cương luôn cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất bởi cách mà nhân viên tư vấn cho đến giá cả hợp lý nhất. Chính vì vậy, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời trong các nhà phân phối điện hiện nay.