Bồn cầu nghệ thuật BAT019

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Nắp đen viền trắng

Bồn cầu 1 khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu nghệ thuật BAT019 tập trung nối thiết kế tối giản, sử dụng hai tông màu chính là màu đen và màu trắng. Thích hợp với nhiều không gian trang trí theo phong cách khác nhau.

Nếu các sản phẩm tập trung vào phần thiết kế và màu sắc thì bồn cầu nghệ thuật BAT019 lại nhẹ nhàng hơn trong phần thiết kế cũng như sự pha trộn màu sắc. Sử dụng hai tông màu tối giản, có thể dễ dàng phối hợp với nhiều không gian, là sự lựa chọn cho những ai yêu thích phong cách đơn giản hiện đại.

Bồn cầu BAT019

Bồn cầu BAT019 sự phối trộn hài hòa giữa thiết kế và màu sắc

Thông tin tổng quan về sản phẩm bồn cầu nghệ thuật BAT019

Bồn cầu BAT019 là dạng bồn cầu được thiết kế một khối, sử dụng chất liệu gốm cao cấp, nung ở nhiệt độ cao để đảm bảo cho bề mặt của sản phẩm được bóng láng và trơn mịn.

Sản phẩm này có thiết kế không đi mạnh quá vào nhiều đường nét, sử dụng hai tông màu chính là màu đen và màu trắng. Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì nhà thiết kế còn chấm phá một vài điểm li ti màu trắng giống như tuyết trên nền đen.

Bồn cầu BAT019 thiết kế sử dụng tông màu trắng và đen theo tỉ lệ 5:5. Nếu như phòng màu trắng ôm trọn phần khung xương của sản phẩm thì phần màu đen sẽ chấm phá ở một vài điểm như nắp của bồn cầu, nắp của bồn chứa nước và một phần ở phần chân bồn cầu.

Đường nét của sản phẩm không chạm trỗ quá nhiều chỉ sử dụng những góc bo tròn, giúp cho sản phẩm rất dễ dàng trong việc lau chùi bảo dưỡng mà không phải lo lắng về tình trạng đóng bụi.

Ngoài ra một điểm nhấn của sản phẩm này mang lại cảm giác đặc biệt cho người dùng đó chính là phần nắp của bồn cầu. Phần nắp của bồn cầu được thiết kế dạng hình chữ nhật bo tròn một đầu, đồng thời người thiết kế còn tạo hiệu ứng để giúp cho nắp có độ dốc nhẹ từ phần đầu nắp xuống phần cuối nắp.

Bồn cầu BAT019

Bồn cầu BAT019 sự phối trộn hài hòa giữa thiết kế và màu sắc

Bồn cầu  nghệ thuật BAT019 được thiết kế với kích thước phù hợp, chiều cao của sản phẩm là 645mm và chiều rộng của sản phẩm là 385mm. Phần học của sản phẩm được thiết kế tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, với chiều dài là 365mm và chiều rộng là 265mm.

Công ty Xuân Tùng đơn vị kinh doanh sản phẩm bồn cầu nghệ thuật BAT019

Bồn cầu nghệ thuật BAT019 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Xuân Tùng. Để mua được các sản phẩm bồn cầu nghệ thuật hàng quý khách vui lòng truy cập website https://noithatxuantung.com/.