Bồn cầu nghệ thuật BAT001

Chất liệu: Gốm sứ

Bồn cầu một khối

Nắp rơi êm, áp lực xả mạnh

Men chống bám dính

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu nghệ thuật BAT001 tận dụng được yếu tố hình học trong Toán học, kết hợp khéo léo cùng yếu tố thẩm mỹ đã nên một sản phẩm hoàn mỹ về yếu tố bề ngoài.

Phong cách thiết kế tận dụng yếu tố hình học là một trong những phong cách thiết kế đang lên ngôi. Bồn cầu BAT001 là một trong những sản phẩm bồn cầu tận dụng được yếu tố hình học trong thiết kế cùng sự khéo léo pha trộn màu sắc đã tạo nên một sản phẩm đẹp về phần nhìn và cảm quan.

Bồn cầu BAT001

Bồn cầu BAT001 ứng dụng phong cách hình học điêu luyện

Thông tin tổng quan về sản phẩm bồn cầu BAT001

Hình tam giác là một trong những loại hình học mang đến cho người nhìn cảm giác thẩm mỹ khá cao. Ngoài ra nó còn có cảm giác đánh lừa thị giác của người nhìn làm cho tổng thể sản phẩm có phần thon gọn hơn giúp ăn gian không gian diện tích. Bồn cầu BAT001 tận dụng khéo léo hình tam giác với sự đan xen màu sắc giữa màu trắng và màu nâu, phù hợp với những không gian thiết kế mang hơi hướng hiện đại.

Phần tam giác sẽ được sử dụng rõ ràng nhất ở phần thân của bồn nước và phần bồn cầu phía dưới. Không sử dụng tông màu nâu thuần mà sử dụng tông màu nâu có họa tiết, làm cho người ta có cảm giác là không có sự phân biệt rõ rệt giữa các màu. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này đó chính là phần thiết kế nắp của bồn cầu có hình chữ nhật sử dụng tông màu nâu họa tiết làm chủ đạo.

Sản phẩm này là dạng sản phẩm bồn cầu một khối, chế tác bằng nguyên liệu gốm cao cấp, nung ở nhiệt độ khá cao, cùng lớp men sáng bóng giúp cho những đường nét trên sản phẩm này được hiện ra rõ hơn.

1-4-4cdc4b73-56e6-4091-9db9-cb501a2c8dcf

Bồn cầu BAT001 ứng dụng phong cách hình học điêu luyện

Bồn cầu BAT001 khi được mở nắp, người dùng nhìn trực diện vào sản phẩm sẽ thấy sự khác biệt về mặt thiết kế. Đây không phải là một trong những sản phẩm bồn cầu thông thường mà đó là một dạng hình hộp chữ nhật với hình tam giác đối đáy với nhau, một cái to và một cái nhỏ ở phía trên vô cùng hài hòa.

Xuân Tùng đơn vị kinh doanh bồn cầu BAT001 chất lượng

Bồn cầu nghệ thuật BAT001 là một trong những sản phẩm bồn cầu nghệ thuật thiết kế độc quyền của công ty Xuân Tùng. Sản phẩm này đang được bày bán trên website https://noithatxuantung.com/ của công ty.