Lavabo đá cuội LSC04-06

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D 290 – 250 X H 130 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Nếu bạn là một người đam mê việc sử dụng các đồ nội thất trang trí được làm từ thiên nhiên thì lavabo đá cuội LSC04-06 được xem là sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Trước đây chúng ta thường có xu hướng sử dụng những món đồ nội thất trang trí được làm một cách tỉ mỉ từ những vật liệu như inox, gốm sứ thì hiện tại xu hướng này đã có sự thay đổi. Bởi theo nghiên cứu thì phòng tắm là nơi mang đến cho bạn sự thư giãn, giảm mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng nên việc lựa chọn những món đồ sử dụng trong phòng tắm cần đến từ tự nhiên. Chính điều đó đã tạo nên một xu hướng lắp đặt lavabo đá cuội và trong số các loại lavabo thì lavabo đá cuội LSC04-06 đang là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

lavabo đá cuội LSC04-06

Chậu rửa đá cuội

Những nét nổi bật của lavabo đá cuội

Đây là chiếc chậu rửa mặt được làm hoàn toàn từ chất liệu đá cuội tự nhiên ở sông, hồ, suối của nước ta. Dưới sự khéo léo của những người thợ thủ công thì lavabo đá cuội LSC04-06 khi thành phẩm có trọng lượng từ 20 – 30kg, kích thước là D290 – 250 x H130mm.

Chiếc lavabo đá cuội này có màu nâu sáng với những đường vân, vết rạn ngẫu nhiên được hình thành qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất nên vô cùng đặc sắc. Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lau chùi, làm sạch mà độ bền thường khá cao.

Lavabo đá cuội tự nhiên – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Không chỉ nổi bật về yếu tố chất lượng, lavabo đá cuội LSC04-06 còn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thay đổi không gian trong phòng tắm, muốn được tận hưởng sự gần gũi với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình.

lavabo đá cuội LSC04-06

Kích thước phù hợp với nhiều không gian

Với kiểu dáng độc đáo, loại bồn rửa mặt này có thể phù hợp với nhiều cách bài trí khác nhau dù bạn lắp nổi hay chìm. Lavabo này hiện có thể kết hợp với nhiều mẫu vòi nước khác nhau nên bạn có thể thoải mái sáng tạo trong phòng tắm để mang đến nguồn cảm xúc tích cực nhất từ thiên nhiên.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua lavabo đá cuội LSC04-06 vui lòng liên hệ với Nội thất Xuân Tùng qua website https://noithatxuantung.com/