Lavabo đá cuội LSC03-04

Khối lượng: 20-30 kg/chiếc

Kích thước: ~D360-270 X H 210 mm

Xuất xứ: Việt Nam

Màu: Đá tự nhiên

Chất liệu: Đá cuội tự nhiên từ sông, suối, hồ

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bất cứ vị khách nào khi đến thăm ngôi nhà của bạn đều sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự độc đáo, ấn tượng của lavabo đá cuội LSC03-04.

Trong cuộc sống hiện đại thì những vật dụng trong gia đình không chỉ đơn thuần có nhiệm vụ thực hiện chức năng của nó mà còn được xem là một món đồ vật trang trí phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà. Lavabo là một trong những vật dụng đang được rất nhiều người lựa chọn. Và với việc lắp đặt chậu rửa lavabo đá cuội trong ngôi nhà bạn sẽ khiến cho bất cứ vị khách nào đến thăm ngôi nhà đều bị thu hút bởi sự độc đáo và ấn tượng của sản phẩm.

 lavabo đá cuội LSC03-04

Cận cảnh sản phẩm chậu rửa đá cuội

Lavabo đá cuội mang đến cho ngôi nhà bạn những thú vị mới

Được làm từ chất liệu đá cuội 100% tự nhiên lấy từ những vùng sông, suối, hồ ở nước ta, lavabo đá cuội LSC03-04 hiện đang có khối lượng từ 20 – 30kg/chiếc và có kích thước D360 – 270 x H210mm.

Đây là sản phẩm chậu rửa mặt được đẽo gọt từ nguyên một khối đá cuội nên có được hình tròn khá mềm mại cùng với những đường vân đá hết sức nguyên thủy tự nhiên và độ sáng bóng đẹp mắt.

Lavabo đá cuội LSC03-04 ấn tượng, độc đáo từ sự mộc mạc

Không chỉ khác biệt về yếu tố chất liệu mà lavabo đá cuội LSC03-04 còn là loại bồn rửa mặt có thể thu hút được sự chú ý, ấn tượng của mọi người ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bởi sự mộc mạc, đơn giản và thuần khiết của nó. 

 lavabo đá cuội LSC03-04

Lavabo đá cuội LSC03-04

Chính bởi điều đó mà lavabo đá cuội đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt tại nhà mình không chỉ ở trong khuôn khổ của nhà vệ sinh mà còn ở nhiều khu vực khác nữa như hành lang, sân vườn…nhằm phát huy hơn nữa tính ứng dụng, trang trí cao của sản phẩm trong thiết kế nội thất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được ứng dụng lắp đặt tại các spa cao cấp, các khách sạn, nhà hàng…để tạo ra được sự gần gũi hơn nữa với thiên nhiên.

Hãy đặt mua lavabo đá cuội LSC03-04 với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay tại Nội thất Xuân Tùng qua địa chỉ website https://noithatxuantung.com/