Bồn cầu nghệ thuật BAT029

Chất liệu: Gốm sứ

Màu sắc: Màu đen

Bồn cầu hoa văn đẹp

Một khối, nắp đóng êm, xả mạnh

Đặt hàng qua điện thoại (8h30 - 22h00) 0964 28 6789

 • Support online

  Giải đáp mọi thắc mắc

 • Dễ dàng thanh toán

  Giá cả ưu đãi

 • Hỗ trợ 24/7

  Hotline: 0964 286 789

 • Giao hàng toàn quốc

  Hỗ trợ vận chuyển

Bồn cầu BAT029 thể hiện được sự phá cách trong phong cách thiết kế của người tạo ra sản phẩm. Sản phẩm tiện dụng có thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian diện tích.

Sự cải tiến về mặt thiết kế đã mang các sản phẩm bồn cầu mỹ thuật đến gần hơn với cuộc sống con người. Bồn cầu BAT029 được thiết kế với dạng thân liền khối, không có sự phân cách giữa bồn cầu và chân cầu mà nó tạo thành một khối liền gắn với bồn chứa nước. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian diện tích phù hợp với những phòng wc hạn chế về không gian.

Bồn cầu BAT029 không có quá cầu kỳ về mặt thiết kế cũng như màu sắc. Sản phẩm này sử dụng một màu chính là màu đen truyền thống, màu đen được ánh lên một cách sáng bóng dưới lớp men, làm cho không gian sử dụng trở nên lung linh hơn.

Sở dĩ sản phẩm có thể đạt được độ bóng cao đến như vậy là do nó sử dụng chất liệu gốm cao cấp. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao 1270 độ C trong chiếc lò đặc biệt, công nghệ này giúp cho màu của sản phẩm trở nên rõ nét và tạo hiệu ứng 3D rất đẹp.

bon-cau-nghe-thuat-bat029

Bồn cầu BAT029 sang trọng hiện đại và phá cách

Ngoài ra, bồn cầu BAT029 được chế tác từ gốm cao cấp sẽ có độ bền cao và giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian. Đồng thời khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm gốm thông thường đó là có độ thấm nước cao. Sản phẩm này hạn chế độ thấp nước dưới 5%.

Nút nhấn nước của sản phẩm được thiết kế dạng hình tròn nhô cao, với những hình dạng bông hoa trang trí. Nhìn từ xa giống như một viên đá pha lê được đính vào sản phẩm. 

Bồn cầu BAT029 là một trong những sản phẩm bồn cầu sử dụng tông màu truyền thống nên nó rất phù hợp với những không gian trang trí hiện đại, đặc biệt là những không gian xây dựng theo khuynh hướng đơn giản, không cầu kỳ.

Đơn vị kinh doanh bồn cầu BAT029 chất lượng

Bồn cầu BAT029 là một trong những sản phẩm bồn cầu mỹ thuật có số lượng bán chạy nhất của công ty Xuân Tùng. Sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao và đang được trưng bày tại website https://noithatxuantung.com/