Ngày nay với sự phát triển và đa dạng của nhiều mô hình cafe ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ mang lại cho bạn một ý tưởng thiết kế quán cafe khác nhau. Nhiều phong cách thiết kế quán cafe khác nhau: hiện đại, cổ điển, sự phối hợp ấn tượng giữa hiện đại và nét cổ điển tạo sự mới mẻ độc đáo mang nét cá tính riêng biệt. Và phong cách thiết kế quán cafe hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất quán cafe là việc lên ý tưởng, thiết kế không gian, nội thất. Nhằm tạo nên nét độc đáo và phong cách riêng cho không gian quán cafe của bạn.

Thiết kế  quán cafe độc đáo – Hà Nội

Dưới đây là không gian cafe được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tinh tế và sang trọng phù hợp với xu thế hiện nay. Không gian dưới đây được thiết kế tinh tế, sáng tạo. Góp phần quan trọng làm tôn thêm vẻ sang trọng và đã hiện thực hóa một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất những ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư của Nội Thất Thiên Sơn chúng tôi.

Thiết kế quán cafe

Thiết kế không gian cafe – phong cách hiện đại

Thiết kế quán cafe

Không gian toát lên vẻ sang trọng và tinh tế

nội thất cafe

Thiết kế đầy sáng tạo và sinh động

không gina cafe đẹp

Nội thất được thiết kế khoa học và hợp lý

Không gian cafe đẹp tại hà nội

Thiết kế với những mẫu trang trí nổi bật và bắt mắt

Gam màu được lựa chọn trong mẫu thiết kế cafe. Rất nhẹ nhàng, thanh nhã và phù hợp với xu thế. Các bức tường trắng, sàn bằng gỗ và các bức trang trí nhiều hoa văn. được thiết kế để tạo thêm màu sắc và giúp cho không gian thêm điểm nhấn và trông bắt mắt hơn.

Thiết kế không gian cafe thu hút giới trẻ

Mỗi một khách đến quán cà phê không chỉ muốn thưởng thức hương vụ thơm ngon của những giọt cà phê. mà còn muốn được thư giãn, cảm nhận cuộc sống theo cách riêng của mình. Cũng vì thế các quán cà phê đẹp, trang trí độc đáo, có phong cách riêng thường rất hút khách. Do vậy, việc đầu tư vào thiết kế sao cho quán thật đẹp và ấn tượng là vô cùng quan trọng.

Thiết kế quán cafe hiện đại được nhiều người quan tâm, hướng tới xu hướng của các bạn trẻ,. cần có một không gian đẹp cùng chia sẻ công việc, cuộc sống. Đặc điểm chung của các quán cafe hiện đại là sự tươi trẻ, không gian mở. Có thể có nhiều cây xanh. Ngoài ra với những quán cafe đủ không gian có thể có không gian âm nhạc để các bạn trẻ trao đổi.

Không gian cafe hiện đại

Không gian trẻ trung và sinh động

Với xu hướng của thiết kế không gian hiện đại. các quán cafe thường được đầu tư chăm chút về không gian kiến trúc. Đồ uống, nhân viên phục vụ và các dịch vụ đi kèm luôn được thực hiện tốt. Một không gian kiến trúc quán cafe đẹp sẽ giúp khách hàng nhớ và chia sẻ khoảnh khắc tới bạn bè, thông qua các tấm hình check in.

Bình luận (2)

  1. test2
    test2 - 21/01/2019 Trả lời
    Cám ơn tác giả
  2. test
    test - 21/01/2019 Trả lời
    Bài viết hay

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang