Liên hệ

Nội thất Xuân Tùng đã có mặt và phủ sóng trên khắp cả nước. Với mục đích đem lại sự trải nghiệm về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ trọn gói và giải pháp thi công hoàn hảo.

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ các Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất luôn luôn đảm bảo công tác thiết kế nội thất sáng tạo khác biệt, hiện đại, chính xác cho từng công trình.

Nội thất Xuân Tùng- Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi là ai?

 

Công ty Nội thất Xuân Tùng được thành lập với nhiều kinh nghiệm đội ngũ nhân viên trên 300 người. Có xưởng sản xuất riêng để đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất hay thi công các công trình quy mô lớn với khách hàng. Nỗ lực không ngừng kiến tạo nên những công trình đẳng cấp và thời thượng hợp, mang đến không gian sống hoàn hảo.

 

Một dự án mà chúng tôi đã thi công và thiết kế

Đơn vị là nơi dành cho các Kiến trúc sư, kỹ sư thể hiện tài năng chuyên môn của mình trong các mảng: Thiết kế concept 3D, thiết kế chi tiết kỹ thuật, giám sát thi công và hoàn thiện các công trình nội thất.

Lĩnh vực chiến lược mũi nhọn của công ty

 

Tư vấn thiết kế nội thất

 

  • Chúng tôi đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, đem đến không gian sống và kinh doanh độc đáo và ấn tượng.

Thi công nội thất

 

  • Quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đem đến  những sản phẩm ưng ý chính xác
  • Đảm bảo về chất lượng và thời gian theo đúng yêu
  • Chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn

Cung cấp nội thất

 

  • Cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất cho các khách sạn, nhà hàng, công ty, spa, khu resort.. với số lượng không hạn chế
  • Ngoài ra công ty còn bán lẻ các thiết bị nội thất các gia đình với giá thành hợp lý

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

  • Nội thất Xuân Tùng quyết tâm từng bước xây dựng và phát triển với tiêu chí “Không ngừng sáng tạo - Không ngừng vươn xa”.
  • Với khát vọng tạo ra các chuỗi dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mục tiêu là mọi nhà đều biết đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Với sứ mệnh “ Nâng tầm đẳng cấp sống sang”. Nội thất Xuân Tùng luôn đồng hành và lắng nghe suy nghĩ và mong muốn suy nghĩ của khách hàng.

Một số công trình của nội thất Xuân Tùng đã hoàn thành

 

Đơn vị đã thi công thiết kế và cung ứng nội thất cho rất nhiều dự án như: Dự án House on the island, Dự án Koi cafe Garden, Royal tea Tứ Kỳ Hải Dương, Royaltea Thanh Miên, RELAX HOUSE, ZONE CAFE MUSIC....

Trụ sở thời trang YODY

 

Đến với nội thất Xuân Tùng bạn có thể “Hô biến’’ những ý tưởng thành hiện thực. Ngoài các mẫu có sẵn được trưng bày tại Showroom các bạn có thể xem trực tiếp hoặc liên hệ với bộ phận chuyên môn để tư vấn thiết kế nội thất, sản xuất hợp ý tưởng và phong cách của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0964 28 6789 - 024 7102 07899

Mail : ntxuantung@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 153, Đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

 

 

Gửi lời nhắn

Lên đầu trang