Thiết kế quầy bar cafe mặt trước

Khu vực mặt trước quầy bar cafe là để thực hiện công đoạn pha chế thức uống. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng tài năng pha chế cũng như phối vị ngon ngọt của các Barita. Quầy bar thường được thiết kế hình chữ U, O, L với chiều cao vừa tầm để giúp dễ dàng thực hiện quy trình pha chế và khách hàng có thể chiêm ngưỡng công đoạn “phiêu” cùng đồ uống của nhân viên.

Thiết kế quầy bar cafe nên có chiều cao trong giới hạn mặt ngoài là 100-120cm, mặt trong là 81cm. Ngoài ra, khi thiết kế quầy bar cafe cần tạo được một khoảng rộng để khách hàng có thể thoải mái theo dõi quá trình pha chế hấp dẫn của quán.

Thiết kế quầy bar cafe với các khu vực khác

Máy pha cafe là một trong những vật dụng quan trọng, nên được để hướng ra ngoài nhằm gây sự chú ý của khách hàng. Mặt khác, với phong cách trang trí này giúp quán cafe của bạn thể hiện được sư chuyên nghiệp và khẳng định giá trị chất lượng cafe.

Khu vực chế biến phải cách xa khu vực bảo quản thực phẩm để tránh gây bụi bẩn. Tủ đá nên để cách xa máy pha cafe. Thùng ra nên để vào chỗ kín đáo và có nắp đậy để không gây bụi bẩn cho khu vực khác.

Mỗi đồ dùng hay công cụ hỗ trợ trong quầy bar cafe cần được sắp xếp hợp lý để các nhân viên phục vụ có thể tiến hành nhịp nhàng với nhau. Thiết kế quầy bar cafe cần dành riêng một lối đi lại thuận tiện, tránh trơn trượt khi nhân viên phục vụ cafe cho khách hàng.

Thiết kế quầy bar cafe quầy phía sau

Khu vực này thường tập trung sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, khi thiết kế cần có sự trang trí nội thất độc đáo, tinh tế và phong cách để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Một cách thiết kế khoa học là nên phân chia quầy phía sau thành 2 phần: phần phía trên nên trang trí và thiết kế tự do mang một phong cách phóng khoáng; phần phía dưới là nơi đặt tủ, cốc, và những vật dụng cần thiết.

Quầy thu ngân

Quầy thu ngân hay cũng chính là nơi bao quát toàn bộ quán cafe. Quầy thu ngân nên đặt ở vị trí góc trung tâm để có thể tiếp nhận ý kiến cũng như nhu cầu của khách hàng, điều tiết nhân viên phục vụ. Bên cạnh quầy thu ngân bạn nên đặt thêm một tủ bánh sẽ là một “chiến lược” kinh doanh hiệu quả đấy.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang