Tropical Forest 298 Tây Sơn, Hà Nội

Đăng bởi Xuân Tùng 03/05/2018 0 Bình luận Thiết kế & Thi công,

Tropical Forest 298 Tây Sơn, Hà Nội

 

Kiến trúc sư            : Hoàng Anh Đức
Vị trí                        : 298 Tây Sơn, Hà Nội
Diện tích                 : 170.0 m2
Năm dự án              :  Năm 2016
Hình ảnh                 :  Nguyễn Thái Thạch
Thi công nội thất     : Nội thất XUÂN TÙNG

 

    

Tropical Forest là một quán cà phê nằm trên ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Xây dựng trên diện tích đất 170m2 (170 mét vuông), ra phía trước 20m2.

Như ngụ ý từ tên của nó, rừng nhiệt đới được thiết kế dựa trên ý tưởng tạo ra một khu rừng nhiệt đới thực sự ở trung tâm của thành phố, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát để xua tan bụi bẩn.

Phong cách kiến ​​trúc chính của quán cà phê này là nguyên liệu tự nhiên, được bao quanh bởi những chiếc bình Terrarium độc đáo cũng như nhiều loài thực vật ngoài trời, trong nhà. Chúng được bố trí tự nhiên để tạo ra một không gian tươi mới và dễ chịu. Cây cối xung quanh làm cho nó trở thành một không gian lý tưởng cho các cuộc họp, tụ tập hoặc thậm chí là những người tìm kiếm một góc yên tĩnh.

Đồ nội thất trong nhà được thiết kế từ gỗ tự nhiên. Điểm nổi bật nhất của rừng nhiệt đới là một mái kính mở hấp dẫn ánh sáng tự nhiên với vách ngăn bằng gỗ ấn tượng.

Hơn nữa, hệ thống mô-đun bằng gỗ đặc biệt cho không gian phía trên và đối diện quầy bar không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn hoạt động như một giá để trang trí và cây xanh.

Khách hàng đến đây chủ yếu là thu hút bởi không gian xanh, đi cùng với quang phổ đầy màu sắc của hàng trăm loài thực vật. Tropical Forest là một quán cà phê yên tĩnh mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, ấm cúng và thoải mái mỗi ngày.

 

   

 

   

              

 

 

Leave a Comment

Facebook Comments ()